Diptyque - Nến thơm và nước hoa cao cấp tại Front Row

CHÌM ĐẮM TRONG THẾ GIỚI DIPTYQUE

Đối với Diptyque, nước hoa là một nghệ thuật và nghệ thuật là một hành trình. Một hành trình đầy mộng tưởng, dẫn dắt các giác quan và tâm hồn bạn qua những kỳ quan hương thơm - xa khỏi lối mòn, truy tìm nguyên liệu thô quý và những kết hợp bất ngờ.

BỘ SƯU TẬP MÙA HÈ 2024

Vinh danh khúc hoan ca mùa hạ, Diptyque mời bạn thưởng ngoạn kỳ nghỉ thư thái bên ánh nắng bờ biển Địa Trung Hải. Thắng cảnh mà nghệ sĩ người Pháp Alexandre Benjamin Navet ngưỡng mộ, cũng là cội nguồn sáng tạo cho các tác phẩm minh họa cho bộ sưu tập này.

QUÀ TẶNG TỪ DIPTYQUE

Từ 30/5 - 23/6, Nhận ngay 1 set quà tặng cao cấp trị giá 2.000.000 VND với hóa đơn mua hàng từ 5.000.000 VND gồm ít nhất 1 sản phẩm thuộc bộ sưu tập Hedonistic Summer.

KHÁM PHÁ PHIÊN BẢN GIỚI HẠN

SẢN PHẨM BÁN CHẠY

NẾN THƠM CỠ LỚN

Ngoại hình nổi bật, tạo ra một không gian cảm xúc với hương thơm mang tính biểu tượng của chúng. Khám phá bộ sưu tập các hương thơm đặc trưng với kích thước lớn và cực lớn cùng các bình chứa được chế tác thủ công.

KHÁM PHÁ THẾ GIỚI DIPTYQUE

NƯỚC HOA

NẾN & TINH DẦU

CHĂM SÓC CƠ THỂ

TRANG TRÍ NHÀ

VỀ DIPTYQUE

Ra đời ở Saint Germain, giữa Paris hoa lệ vào năm 1961, Diptyque là nhà chế tác nước hoa độc đáo cho bản thân và không gian sống, các sản phẩm chăm sóc da có hương thơm, đồ trang trí với thiết kế độc đáo và những câu chuyện về khứu giác chắp cánh cho trí tưởng tượng tự do.

Cân bằng giữa mơ mộng và hiện thực, Diptyque ngỏ lời mời đến thế giới phong phú, gợi nhắc sự tương tác với hương thơm, với những hình ảnh đầy mê hoặc, ở đó chắt lọc những ký ức về nơi yêu thích hoặc trong mơ, về những khoảnh khắc đã sống, về những hành trình được chia sẻ.

Nước hoa

Nến & Tinh dầu

Chăm sóc cơ thể

Trang trí nhà

MỚI NHẤT

BÁN CHẠY

Back to top