BANG & OLUFSEN

Âm nhạc trong tôi là...

...những khoảnh khắc đời thường bỗng trở nên phi thường, khi chìm đắm trong câu chuyện đầy xúc động viết trên những dòng kẻ. Là những khi Bang & Olufsen thổi sự sống cho giai điệu yêu thích bằng âm cao trong trẻo cho đến âm trầm sâu lắng.

Chỉ đến 18/07, hãy tận hưởng ưu đãi 15% dành cho các mẫu loa nội thất dưới đây.

(*) Thành viên FRONT ROW & Tam Sơn Elite Club hạng Silver, Gold, Diamond, Elite:
Vui lòng Tạo tài khoản hoặc Đăng nhập trên front-row.com sử dụng đúng số điện thoại đã đăng ký tại Tam Sơn để nhận ưu đãi giảm thêm 5-10% theo hạng.
Ưu đãi giảm thêm sẽ được hiển thị tại giỏ hàng tại bước thanh toán.

(**) Áp dụng cùng ưu đãi tích điểm 2% cho thành viên FRONT ROW hạng Member.

Bang & Olufsen được sáng lập năm 1925 tại Struer, Đan Mạch bởi hai kỹ sư trẻ tuổi mang tinh thần đổi mới – Peter Bang và Svend Olufsen – những người đã cống hiến sức mình cho việc tái tạo âm thanh chất lượng cao. Từ đó, thương hiệu đã trở thành một biểu tượng về hiệu suất âm thanh và thiết kế giàu tính nghệ thuật nhờ truyền thống chế tác thủ công lâu đời và cam kết quyết tâm theo đuổi đến cùng những nghiên cứu và phát triển công nghệ tiên phong.

Trong suốt gần một thế kỷ qua, những thiết bị âm thanh, những dàn TV và điện thoại của Bang & Olufsen đã liên tục phá vỡ những giới hạn và quy ước thiết kế sản phẩm, tạo ra những xu hướng mới về thị giác và thay đổi diện mạo của lối sống xa xỉ hiện đại.

NHÓM SẢN PHẨM

Back to top